More
  HomeKhácCách Kiếm Tiền Từ Canva Chi Tiết Nhất

  Cách Kiếm Tiền Từ Canva Chi Tiết Nhất

  5/5 - (6 bình chọn)

  Làm thế nào để kiếm tiền với Canva?

  Canva mở rộng quy mô thư viện hình ảnh và thành phần, họ đang tìm kiếm những Người đóng góp có thể tạo ra bất kỳ nội dung nào sau đây:

  • Hình minh họa và ảnh thương mại chất lượng cao
  • Hình ảnh với giao diện hiện đại và phong cách hợp thời
  • Minh họa vector rõ ràng và nghệ thuật

  Bán hàng riêng lẻ cho thành phần Người đóng góp

  Với tư cách là Người đóng góp, bạn sẽ nhận được 35% số tiền của mỗi giấy phép mua nội dung. Phần còn lại được tính vào phí xử lý thanh toán (khoảng 0,3 USD trên 1 USD mua) và cho Canva để trang trải chi phí phát triển và quảng bá nền tảng.

  Đối với những người sử dụng theo đăng ký Canva Pro hoặc Canva for Enterprise, chúng tôi đóng góp một phần từ tổng doanh thu đăng ký của mình vào tiền bản quyền. Vào cuối tháng, chúng tôi chia tiền bản quyền theo mức sử dụng (lần xuất) của tất cả các nội dung Pro và trả cho Người đóng góp theo tỷ lệ sử dụng.

  Mức sử dụng được đánh giá tùy theo loại nội dung, vì một số loại nội dung cần nhiều công sức hơn để sản xuất. Đánh giá hiện tại của chúng tôi đối với mỗi loại nội dung như sau:

  • 1 lần giá trị: hình ảnh và đồ họa (hình minh họa và vector)
  • 3 lần giá trị: bản âm thanh và video

  Thu nhập của bạn đến từ đâu?

  • Thu nhập từ tiền bản quyền. Thu nhập từ việc mua lẻ các nội dung của bạn
  • Thu nhập từ đăng ký. Thu nhập của bạn chia sẻ từ việc bán đăng ký

  Nếu bạn đóng góp cho đối tác truyền thông của Canva và nội dung của bạn được mua dưới thương hiệu của họ (ví dụ như Getty), bạn sẽ được thanh toán theo các điều khoản của họ. Liên hệ với họ để biết chi tiết và báo cáo doanh số của bạn.

  Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

  Canva trả tiền qua đâu?

  Tài khoản nhận tiền : paypal , payoneer , skrill – Nếu như chưa có thì canva sẽ giữ tiền tới khi bạn điền thông tin thanh toán vào

  –> Chia làm 3 mốc nhận tiền 100 , 50 , 10 – nhưng nếu rút dưới 10$ thì sẽ mất 2$ phí rút ( Thời gian nhận tiền nếu đạt tới mốc thanh toán là ngày 15 hằng tháng )


  Ok nói qua như vậy cho mọi người hiểu kiếm tiền từ Canva như thế nào. Sau đây sẽ đi đến phần đăng ký trờ thành Người Đóp Góp cho Canva và đăng tải thiết kế của bạn lên bán.

  Bước 1: Các bạn cần đăng nhập vào Canva: https://www.canva.com/vi_vn/

  Đăng nhập Canva

  Bước 2:

  Đăng ký làm cộng tác viên cho canva

  Bấm tại đây để đăng kí

  Khi trở thành CTV của Canva các bạn sẽ có giao diện như này:

  Giao diện CTV

  Khi đã thành CTV cho Canva thì các bạn sẽ có thêm mục Trung tâm cho người đóng góp. Đây là nơi các bạn đăng bán các thiết kế của mình, theo dõi thanh toán.

  Bước 3: Các bạn truy cập vào thư mục Trung tâm cho người đóng góp sẽ có giao diện như sau

  Trung tâm người đóng góp

  Những nội dung bạn có thể bán bao gồm: CSV, JPG, PNG, EPS,…..

  Bước 4: Các bạn tải thiết kế của mình lên điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

  Tải thiết kế lên

  Ở đây như các bạn thấy phía dưới cùng có 2 ô tích lựa chọn

  • Ô thứ nhất: nếu các bạn tích vào thì thiết kế đấy là thiết kế Free, mọi loại tài khoản có thể dùng mà không cần phải mua
  • Ô thứ 2: Nếu chọn ô thứ 2 thì chỉ những người có tài khoản Pro mới có thể dùng được thiết kế của bạn. Những người tài khoản thông thường muốn dùng thì họ phải mất một khoản phí ít nhất là 1$ để mua thiết kế của bạn từ Canva, bạn sẽ nhận đc 35% số tiền đấy.

  Sau khi đăng tải xong thiết kế của bạn sẽ được chuyển đến mục đang đánh giá của Canva. Thời gian phê duyệt sẽ từ 3 ngày – 2 tuần, cũng có thể nhanh hoặc lâu hơn.

  Đang đánh giá

  Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn tải và bán thiết kế của mình cho Canva. Khi đăng tải được nhiều thiết kế đẹp khiến cho nhiều người dùng thiết kế của bạn, các bạn chỉ cần ngồi và đợi đến 15 hàng tháng Canva chuyển tiền về tài khoản mình thôi!!! Chúc các bạn bán được nhiều thiết kế nhất có thể.

  Các bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền online khác tại đây

  Nổi Bật

  spot_img